Quang Hải liệu có nhận huy chương vô địch V.League 2022?

Quang Hải liệu có nhận huy chương vô địch V.League 2022?

Hà Nội FC đã vô địch V.League 2022. Các cầu thủ Hà Nội FC cũng đã nhận huy chương vàng. Câu hỏi được đăt ra rằng liệu Quang Hải có thể nhận huy chương vô địch V.League 2022? Quang Hải liệu có nhận huy chương vô địch V.League 2022? Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Trước khi rời Hà Nội FC để đến thi đấu cho Pau FC, Quang Hải đã thi đấu 4 trận cho đội bóng thủ đô. Trong đó, Quang Hải đã đóng góp bàn thắng giúp Hà Nội FC có 3 điểm trước Thanh Hóa. Theo tìm hiểu, BTC giải sẽ trao 50 huy chương cho Hà Nội FC. Quyền quyết định có trao huy chương cho Quang Hải hay không tùy vào Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đội bóng quyết định.

Trao đổi với Bongdaplus về trường hợp của Quang Hải, HLV Chun Jae Ho nói: “Về mặt cá nhân, tôi tất nhiên muốn trao huy chương cho bạn ấy. Hiện tại Quang Hải đang thi đấu ở nước ngoài nhưng tôi luôn dõi theo cậu ấy. Tôi tin rằng Hải xứng đáng nhận được huy chương này”.

Quang Hải thi đấu 4 trận với Hà Nội FC mùa này - Ảnh: Đức Cường

Đội phó Đỗ Hùng Dũng tâm sự với Bongdaplus: “Hà Nội FC muốn gửi lời cảm ơn, ghi nhận đóng góp của Quang Hải. Hà Nội FC luôn dành sự tôn trọng, lời cảm ơn chân thành nhất với Quang Hải. Hy vọng ở bên Pháp, Quang Hải sẽ cảm thấy vui vì Hà Nội FC đã giành chức vô địch”.

Cần nói thêm, một số cầu thủ cho mượn của Hà Nội FC cũng đang nhận được sự quan tâm khi họ cũng giành danh hiệu với CLB mà mình thi đấu theo diện cho mượn. Có thể kể đến trường hợp Văn Tới cùng Hải Phòng giành ngôi á quân V.League 2022. Hay Văn Đạt, Tiến Long, Tuấn Anh đã vô địch giải hạng Nhất cùng Công an Nhân dân. Những cầu thủ này cũng đã được Hà Nội FC đăng ký ở giai đoạn 1 của V.League 2022

Tin liên quan