Gary Neville: Nhà Glazer không xứng nhận 11 triệu bảng

Gary Neville: Nhà Glazer không xứng nhận 11 triệu bảng

 

Manchester United vừa trải qua một mùa giải không thành công khi không thể giành bất cứ danh hiệu nào đồng thời, chỉ có thể kết thúc Premier League ở vị trí thứ 6, điều đồng nghĩa với việc họ sẽ không có được tấm vé tham dự Champions League mùa sau. 

Thành tích không như ý trên sân cỏ cũng dẫn đến khoản doanh thu của CLB bị hao hụt đáng kể trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bất chấp tình hình tài chính không mấy khả quan, Man United vẫn phải chi ra con số 11 triệu bảng để trả cổ tức cho các cổ đông CLB, với cái tên được nói đến là chủ sở hữu đội bóng, nhà Glazer.

   Gary Neville: Nhà Glazer không xứng nhận 11 triệu bảng - Bóng Đá

Gary Neville bày tỏ sự bức xúc với nhà Glazer.  

Chứng kiến việc này, cựu danh thủ Gary Neville tỏ rõ thái độ không hài lòng khi cho rằng nhà Glazer chỉ biết bòn rút ngân sách từ Quỷ đỏ. Cụ thể, Gary Neville đăng trên trang cá nhân thông điệp: "Nhà Glazer không xứng nhận 11 triệu bảng từ cổ tức được chia hôm tuần rồi. Điều đó là không hợp lý khi Man United hiện tại đang cần những khoản đầu tư vào đội bóng, sân vận động và cả trung tâm tập luyện. 

Lượng dự trữ tiền mặt của CLB hiện tại cũng đã thấp hơn đáng kể so với những năm trước. Man United cần có một thông báo về việc tạm ngưng chi trả cổ tức trong ít nhất 3 năm tới để giải quyết các vấn đề trước mắt". 

Phi Yến - Theo saigonthethao.vn | 14:41 21/06/2022

Tin liên quan